Có thể bạn chưa biết về sự khác biệt thần thánh của lẩu băng chuyền Osaka

Giải mã cơn sốt buffet lẩu băng chuyền chỉ 129.000đ
12/08/2017
Thực Đơn Nhà Hàng Buffet Lẩu Băng Chuyền OSAKA.1
02/11/2017
  • Hệ thống Lẩu băng chuyền Osaka đã ra đời và đi vào hoạt động từ Tháng 10/2016. Lẩu băng chuyền Osaka đã đem lại cho hàng triệu thực khách tại Việt Nam phong cách ẩm thực đậm nét truyền thống trong cuộc sống hiện đại.
  • Mọi tinh hoa của ẩm thực lần lượt đến với thực khách qua hệ thống băng chuyền dài nhất Việt Nam, Lẩu băng chuyền Osaka đem đến cho khách hàng món lẩu tự chọn theo phong cách “buffet ngồi” ngon nhất, phù hợp sở thích từng người với chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Đặt chân đến nhà hàng, ấn tượng đầu tiên các bạn có thể thấy là những băng rôn, poster với mức giá cạnh tranh nhất trong thị trường Lẩu băng chuyền hiện nay – chỉ 159K/ suất. Quả là mức giá hợp túi tiền của teen mình các bạn nhỉ, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên vào cuối năm học. Với hơn 60 món trên băng chuyền, và 60 món trên quầy buffet line tự chọn thoải mái.
  • Bước vào không gian nhà hàng Osaka, các bạn sẽ được đón tiếp bởi cô bạn lễ tân có nụ cười tươi rói, tận tình hướng dẫn, tư vấn chỗ ngồi vừa thoáng mát, thuận tiện. Ở đây có đủ không gian cho các bạn cùng ngồi với nhau để chia sẻ niềm vui hay từng đôi bạn cũng tìm được chỗ cho riêng mình kế bên dải băng chuyền chuyển động không ngừng. Bằng cách sắp xếp khoa học kết hợp với công nghệ ẩm thực hiện đại, Lẩu băng chuyền Osaka mang sự phục vụ tốt nhất đến mọi đối tượng khách hàng, các cháu bé cũng được chăm sóc bởi những nhân viên tận tâm.
  • Phong cách ẩm thực Lẩu băng chuyền Osaka khẳng định cam kết về chất lượng thực phẩm ngon, sạch, có nguồn gốc uy tín; được chế biến, kiểm soát theo một quy chuẩn đồng nhất trên toàn hệ thống; lấy sự hài lòng, vui vẻ của khách hàng là mục tiêu phấn đấu. Lẩu băng chuyền Osaka luôn luôn tuân thủ các tiêu chí này nhằm mang lại những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng. Vì vậy các bạn cực kỳ yên tâm về chất lượng dịch vụ nhé!
//]]>